ReadyPlanet.com
dot dot
NEW !!


โฟมกรีต

ตัวอย่างการใช้งาน

 

 

 

Foamcrete คือ สุดยอดนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการผลิตเม็ดโฟมพลาสติก (EPS Foam) ที่ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวภายนอกด้วยสารพิเศษ สำหรับใช้เป็นวัสดุหลักในการผสมซีเมนต์ เพื่อทดแทนการนำหินมาใช้ เป็นส่วนผสมซีเมนต์อย่างทุกวันนี้
Foamcrete สามารถใช้ในงานผสมซีเมนต์ได้หลากหลายวิธี และเหมาะกับประเภทของงานก่อสร้างในหลากหลายความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นงานเทพื้นหรือผนัง ซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete ช่วยทำให้โครงสร้างและน้ำหนักของตัวอาคารบ้านเรือนมีน้ำหนักเบากว่าการใช้หินเป็นส่วนผสมซีเมนต์
Foamcrete ทำงานง่ายและประหยัดเวลาในการก่อสร้างอีกทั้งด้วยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดโฟมพลาสติก (EPS Foam) ที่ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวภายนอกด้วยสารพิเศษ  ที่นำมาผลิตเป็น Foamcrete ยังมีคุณสมบัติพิเศษในการเป็นฉนวนรักษาอุณหภูมิภายในอาคารและป้องกันความร้อนจากภายนอกอาคารเข้าสู่ภายในได้เป็นเลิศทำให้อาคารและบ้านเรือนที่สร้างจากซีเมนต์ที่มีส่วนผสมของ Foamcrete นั้นเย็นกว่าและประหยัดพลังงานกว่าอาคารทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นเม็ดโฟมพลาสติก (EPS Foam) ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงให้ผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้น้อยลงด้วย
Foamcrete คือ ทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนวัตกรรมการก่อสร้าง เพื่อการประหยัดทั้งเวลาและพลังงานในการก่อสร้าง และเหนือกว่านั้น Foamcrete เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เหนือกว่า

 

ลักษณะเด่น Advantage
1. น้ำหนักเบา,แข็งแรง,ประหยัดโครงสร้าง 
Foamcrete ช่วยลดน้ำหนักของผนัง, พื้น และโครงสร้างของตัวอาคาร เพราะไม่มีความจำเป็นต้องใช้หินมาเป็นส่วนผสมซีเมนต์อีก เพียงใช้ Foamcrete ผสมลงในปูนซีเมนต์ตามปรกติ ทำให้ไม่ต้องสร้างโครงสร้างใหญ่เพื่อรับน้ำหนักมากเหมือนก่อน แต่มีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้ไม่ต่างจากอิฐทั่วไป 
2. เป็นฉนวนกันความร้อนและดูดซับเสียง
ซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete จะมีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนกันความร้อนให้กับตัวอาคารได้ดีเยี่ยม เนื่องจากโฟมพลาสติก (EPS Foam) ที่นำมาใช้ผลิต Foamcrete มีค่าการนำความร้อนที่ต่ำ เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมซีเมนต์แล้วจะทำให้ ผนังหรือพื้นมีความสามารถในการต้านทานความร้อนได้ และช่วยประหยัดพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศ
โฟมพลาสติก (EPS Foam) ยังมีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนดูดซับเสียงทำให้เสียงจากภายนอกเข้าสู่ภายในตัวบ้านและอาคารได้น้อยลง
3. รวดเร็วประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
Foamcrete ผสมในปูนซีเมนต์ตามอัตราส่วนที่ง่ายและผสมได้รวดเร็วกว่าหิน เมื่อเทียบปริมาณของซีเมนต์ธรรมดากับซีเมนต์ที่ใช้ Foamcrete เป็นส่วนผสม Foamcrete จะมีน้ำหนักเบากว่ามาก จึงง่ายต่อการเทพื้นหรือผนัง เพราะน้ำหนักของซีเมนต์ที่เบากว่า โดยเฉพาะการเทพื้นหรือผนังสำเร็จรูป
4. ใช้ได้หลากหลายรูปแบบลดขั้นตอนในการทำงาน
ซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete จะมีน้ำหนักเบา จึงสามารถดัดแปลงใช้งานก่อสร้างได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ เช่น เทเป็นผนังเบาได้เลยโดยไม่ต้องตีไม้แบบ หรือเทพื้นเพื่อปรับระดับ หรือ กลบหลุมซ่อมแซมได้ง่ายกว่า เพราะดินไม่ต้องรับน้ำหนักของซีเมนต์ที่หนักมากเหมือนเมื่อก่อน
5. บ้านไม่ชื้นไม่ซึมน้ำ
ซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete มีอัตราการดูดซึมน้ำต่ำ บ้านและอาคารที่ใช้ Foamcrete จึงไม่มีปัญหาเรื่องความชื้นของฝนและไอน้ำเข้าสู่ภายในบ้าน
6.สุดยอดแห่งความประหยัด
ซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete คือผู้ช่วยในการประหยัดงบประมาณและค่าใช้จ่ายในการบำรุงดูแลรักษาได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับทางเลือกในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน
- สามารถออกแบบส่วนผสมซีเมนต์ได้ตามงบประมาณและความเหมาะสม
- ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้างโครงสร้างใหญ่เพื่อรับน้ำหนักมากๆอีกต่อไป
- ใช้ Foamcrete ในการทำพื้นหรือผนังสำเร็จรูป จะสามารถขนย้ายได้ง่ายและสะดวกกว่าเพราะมีน้ำหนักเบา
- ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง เพราะซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete มีน้ำหนักเบา จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาต่อเนื่องหลังการก่อสร้าง
- ประหยัดเวลาและค่าแรง เพราะซีเมนต์พิเศษที่ได้จาก Foamcrete มีน้ำหนักเบา ก่อสร้างง่ายและไม่ต้องใช้แรงงานมากในการทำงาน1
[Go to top] 

 

เลขที่ 12/18-19 ม.19 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร : 023121888 fax : 023121889 อีเมล :
asiapluspack@gmail.com + asiapluspack@yahoo.com